Ngừng "bấm like" và sống ảo, hãy đọc những lời khuyên này để không hối tiếc khi về già!

Thứ năm - 02/01/2020 13:51

Ngừng "bấm like" và sống ảo, hãy đọc những lời khuyên này để không hối tiếc khi về già!

Những năm tháng đẹp nhất của đời người, đừng chỉ biết cắm mặt vào màn hình ấn "like" cho kẻ khác.

1. Hãy là một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

2. Kẻ nhu nhược chỉ biết than vãn, người mạnh mẽ không ngừng cố gắng. Càng cố gắng, càng may mắn.

Sẽ chẳng sao cả nếu bạn cố và cố và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa. Hãy nhớ, điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

3. Không ai là không thể thay thế. Không có thứ gì trên thế giới này phải bám chặt hay sở hữu bằng mọi giá. Nếu hiểu điều này, về sau, dù mất bất cứ điều gì trong đời, bạn vẫn có thể đứng vững.

 

song

4. Bố mẹ không có trách nhiệm bao bọc khi bạn đã trưởng thành. Có thể đi xe bus hay lái xe Mercedes Benz, có thể ăn mì gói hay bào ngư, lựa chọn đó là do bạn.

Nếu không thể thành niềm tự hào của bố mẹ được, ít nhất đừng khiến họ lao tâm khổ tứ nữa. Hơn hết, tốc độ thành công của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ.

5. Trong thời khắc đẹp nhất đời người, đừng chỉ biết cắm mặt vào màn hình và ấn “like” cho kẻ khác.

6. Nếu muốn làm những thứ mình thích, họp lớp sau 5 năm, bạn không nên đi. Vì lúc đó đang là thời khắc khó khăn nhất của bạn, trong khi những người khác đang an phận ở những công ty khá khẩm. Họp lớp sau 10 năm, bạn cũng không nên đi. Nhưng họp lớp 20 năm sau, bạn có thể đi. Khi đó, bạn sẽ nhận ra được số mệnh khác biệt lớn của những người kiên cường theo đuổi giấc mơ và những người ngoan ngoãn nghe sự sắp đặt của người khác.

7. Đừng lừa dối người khác, vì những người bạn lừa dối được đều là những người tin tưởng bạn. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.

8. Bạn chỉ có một cuộc đời, đừng lãng phí thời gian cho những kẻ bạn không ưa. Một đời người tổng cộng có khoảng 900 tháng. Bạn còn bao nhiêu tháng nữa?

9. Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kì tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, hãy để họ ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

10. Khi bạn đứng trên đỉnh núi, trên đầu bạn là cả trời sao.

11. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

12. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

Sống phải biết mình là ai. Đừng vì sĩ diện mà làm khổ cha mẹ, đừng vì giàu sang mà khinh thường bạn bè, đừng vì tiền bạc mà bán rẻ lương tâm, đừng coi mình khôn ngoan mà lọc lừa dối trá.

13. Nếu bạn muốn có một cuộc sống bình thường, bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất. Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không.

14. Và hãy nhớ, cuộc sống luôn cho ta thứ cơ hội, gọi là ngày mai.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
online
 • Kinh doanh

  Quản lý kinh doanh

  0982.55.66.97

  info@wasit.com.vn

  Kinh doanh 01

  0923.886.191

  sales@wasit.com.vn

  Kinh doanh 02

  02873.070.799

  sales01@wasit.com.vn

 • Kỹ thuật

  Kỹ thuật lỗi

  0923.886.191

  support@wasit.com.vn

  Kỹ thuật tư vấn

  0923.886.191

  kythuat@wasit.com.vn

  Kỹ thuật triểu khai

  02873.070.799

  kythuat@wasit.com.vn

Thống kê
 • Đang truy cập34
 • Hôm nay15,311
 • Tháng hiện tại73,170
 • Tổng lượt truy cập53,480,510
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây